Địa chỉ bán phụ kiện Grob tại Hà Nội

Địa chỉ bán phụ kiện Grob tại Hà Nội

Phụ kiện Grob đang được nhiều khách hàng lựa chọn hơn cả bởi sự đa dạng sản phẩm, sắc nét từng chi tiết. Nếu bạn quan tấm và muốn đặt mua sản phẩm Grob. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ mua hàng: 0385.00.8586

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1. Tính năng ni tri ca sản phẩm Grob

Sản phẩm Grob được sản xuất trên dây truyền công nghệ Châu Âu. Với các sản phẩm chất lượng đạt tiêu quốc tế, phụ kiện Grob được người tiêu dùng đánh giá sản phẩm chất lượng cao.

2. Đa dng mu mã

Phụ kiện Grob có 200 sản phẩm khác nhau, với đa dạng mẫu mã nhằm làm tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian căn bếp sử dụng.

 

 

Hiện nay phụ kiện Grob được ứng dụng phổ biến để thi công cho các không gian nhà bếp chung cư, hay các căn biệt thự hiện đại.

3. Chu nước tuyt đối

Ưu điểm lớn nhất của tấm trần nhựa so với các vật liệu đóng trần khác chính là khả năng chịu nước. Trong trường hợp rò rỉ nước gia chủ hoàn toàn yên tâm.

 

Với cấu tạo inox304 và nhựa PVC và bề mặt có màng sơn bóng bảo vệ khiến độ ẩm không bị thẩm thấu.  Chính vì điều này mà hầu hết các không gian ẩm thấp

4. Không cong vênh – mi mt

Sự chênh lệch cao của nhiệt độ cũng khó có thể, điều này đảm bảo sản phẩm Grob được bền đẹp mà không lo cong vênh hay han dỉ. Hoặc tính năng chịu nước giúp bảo vệ tấm không lo mối mọt, vi khuẩn nấm mốc tấn công.

5. D tháo ri, d v sinh

Đây là ưu điểm chung của sản phẩm, các sản đều có thể dễ dàng tháo rời và lắp đặt lại khi cần thiết.

Ngoài ra, tính năng chịu nước cùng lớp bền mặt phủ bóng giúp sản phẩm ít bị bịu bẩn bám dính hơn. Thêm vào đó, bạn có thể dễ dàng dùng chổi quét hoặc khăn ẩm lau, vệ sinh.

6. Giá phụ kiện Grob ở Hà Nội

Giá phụ kiện Grob tại Hà Nội ở các cửa hàng hiện nay dao động tùy thuộc vào sản phẩm, các sản phẩm dao động từ 100.000 đến 2000.000

 

Nếu bạn cần được tư vấn mua hàng Grob tại Hà nội hãy gọi hoặc nhắn tin với chúng tôi để được tư vấn mua hàng. Hotline (zalo) tư vấn bán hàng: 0385.00.8586 – 0987832346

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0385.00.8586