Vòi thân chóp GF304-RVHM chưa bao giờ phải thất vọng 

Vòi thân chóp GF304-RVHM chưa bao giờ phải thất vọng 

Với những người yêu thích thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, thì mẫu vòi thân chóp GF304-RVHM chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. 

Vòi thân chóp phù hợp với mọi không gian bếp

Thiết kế vòi rửa khá đơn giản, chỉ là một đường ống inox tròn dài với phần đầu xả nước hình chóp. Thiết kế này hoàn toàn không kén không gian, diện tích và thiết kế của căn bếp. Mọi căn bếp đều có thể lắp đặt và sử dụng vòi thân chóp cho khu vực bồn rửa. 

2 chế độ nước nóng, lạnh

Một thiết kế vô cùng tiện lợi và dễ dàng cho bạn trong quá trình sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh được nguồn nước ra nóng hoặc lạnh theo nhu cầu sử dụng. Nhờ đó mà bạn rửa, sơ chế nguyên liệu, thực phẩm dễ dàng và đơn giản hơn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể thời gian và công sức khi nấu ăn.

Vòi thân chóp chất liệu inox bền đẹp

Vòi thân chóp GF304-RVHM được làm bằng chất liệu inox 304, chất liệu inox tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chất liệu này đảm bảo cho sản phẩm luôn sáng bóng, hoàn toàn không bị han gỉ do thời tiết hay do ẩm, nước. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt, chất liệu inox của vòi rửa cũng sẽ rất dễ vệ sinh, làm sạch. Bạn sẽ luôn có một chiếc vòi rửa sáng bóng, đẹp mắt để sử dụng. Tính thẩm mỹ của không gian bếp hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Thậm chí thiết kế của vòi còn làm cho gian bếp trở nên tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều.

Bảo hành 2 năm

Sản phẩm vòi GF304-RVHM được bảo hành 2 năm từ nhà sản xuất thương hiệu Grob. Nhờ đó mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng. 

Trong quá trình sử dụng, có bất kỳ vấn đề hoặc hư hỏng nào, bạn cũng sẽ được nhà sản xuất hỗ trợ xử lý và khắc phục. 

Cách sử dụng đơn giản đi kèm với một thiết kế tiện lợi, bạn sẽ không phải băn khoăn về bất kỳ vấn đề gì khi sử dụng vòi thân chóp GF304-RVHM. Sản phẩm sẽ giúp bạn có một cuộc sống tiện nghi, thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều. Đặc biệt, sản phẩm sẽ giúp không gian bếp của gia đình bạn trở nên hoàn thiện hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0385.00.8586