Tủ đồ khô Grob 6 tầng inox tiện nghi cho căn bếp

Tủ đồ khô Grob 6 tầng inox tiện nghi cho căn bếp

Tủ đồ khô Grob 6 tầng không phải là một sản phẩm cao cấp, nhưng sự hiện diện của sản phẩm trong căn bếp sẽ giúp bạn thể hiện được đẳng cấp và giá trị của không gian sống. Nếu như bạn vẫn còn mơ hồ về sản phẩm đựng đồ tiện ích này, thì bạn đừng bỏ lỡ những ưu điểm nổi bật sau của sản phẩm.

Chắc chắn, tiện lợi

Tủ đồ khô 6 tầng được làm bằng chất liệu inox 304 hộp rất chắc chắn. Sản phẩm đảm bảo được độ bền và trọng tải trong quá trình sử dụng. Bạn có thể cất giữ các loại gia vị, các sản phẩm đồ khô trong tủ mà không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì cả.

Đặc biệt, với thiết kế các tầng tách biệt, bạn sẽ có một không gian đựng đồ cực kỳ thoải mái. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lấy và cất giữ đồ, rất khoa học và tiện lợi.

Dễ dàng vệ sinh làm sạch

Tủ đồ khô Grob 6 tầng được thiết kế khá đơn giản, bề mặt nhẵn bóng. Đi kèm với đó là bộ khung làm bằng thép mạ sơn tĩnh điện và hệ thống khay đựng bằng inox cao cấp nên việc vệ sinh làm sạch dễ dàng. 

Bạn có thể tháo lắp khay đựng ra để vệ sinh tủ. Nhờ đó mà tủ luôn đảm bảo được độ bền đẹp như lúc ban đầu.

Thiết kế thông minh và đẹp mắt

Tủ được thiết kế với cánh mở kéo rất tiện lợi. Bạn mở ra cất và lấy đồ dễ dàng, khi đóng cửa, tủ sẽ tạo thành một không gian khép kín rất đẹp mắt. Thiết kế này sẽ giúp tính thẩm mỹ của căn bếp hay không gian sống được nâng cao. Gia chủ sẽ thể hiện được đẳng cấp của mình, nhất là căn bếp sẽ trông tiện nghi và sang trọng hơn rất nhiều.

Là một sản phẩm của thương hiệu Grob Việt Nam, tủ khô 6 tầng thực sự là một sản phẩm hữu ích mà mọi người không nên bỏ lỡ. Sản phẩm sẽ giúp không gian sống trở nên khoa học, sạch sẽ và ngăn nắp hơn. Đồng thời, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng của các lọ gia vị, các sản phẩm đồ khô. Tủ đồ khô Grob 6 tầng rất đáng để bạn khám và trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0385.00.8586