Mâm xoay hình lá thiết kế ưu việt và đẹp mắt

Mâm xoay hình lá thiết kế ưu việt và đẹp mắt

Bạn có thể bắt gặp được rất nhiều sản phẩm mâm xoay tủ bếp, nhưng một sản phẩm mâm xoay vừa đảm bảo được công năng khi sử dụng, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, thì chỉ có thể là mâm xoay hình lá.

Tiện dụng

Mâm xoay được thiết kế 2 tầng khay đựng cùng với một trục xoay cố định. Thiết kế khay đựng có khả năng xoay độc đập nên việc sử dụng rất dễ dàng và đơn giản. 

Thiết kế này sẽ giúp việc cất và lấy đồ dùng dễ dàng. Đặc biệt là tận dụng tối đa góc chết trong các ngăn tủ bếp. Bạn sẽ có một không gian đựng đồ lý tưởng và hoàn hảo.

Thiết kế chắc chắn và an toàn

Mâm xoay hình lá có bộ khung làm bằng inox cao cấp và hệ thống khay đựng làm bằng thép mạ sơn tĩnh điện. Với chất liệu này, sản phẩm sẽ đảm bảo được độ bền chắc và tải trọng trong quá trình sử dụng. 

Bạn không chỉ có thể để các loại gia vị, các sản phẩm đồ khô, mà bạn còn có thể để xoong, nồi, đĩa và các đồ dùng nhà bếp khác.Với thiết kế chống trơn trượt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của các đồ dùng cất giữ trên khay đựng.

Tính thẩm mỹ cao

Tính thẩm mỹ của mâm xoay hình lá được đánh giá rất cao. Không chỉ là ở thiết kế khay đựng, mà còn là ở màu sắc của mâm xoay. Màu sắc sản phẩm trang nhã, nhẹ nhàng phù hợp với mọi không gian và thiết kế căn bếp. 

Mâm xoay không chỉ giúp bạn có vị trí cất giữ các đồ dùng nhà bếp, mà còn giúp căn bếp của bạn trở nên sạch sẽ, gọn gàng và ngăn nắp hơn. Nhờ đó mà tính thẩm mỹ của căn bếp được nâng lên đáng kể. Đây cũng là cách giúp gia chủ thể hiện được đẳng cấp và giá trị của bản thân.

Sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng

Mẫu mâm xoay này được sản xuất và phân phối bởi thương hiệu Grob. Một thương hiệu sản xuất thiết bị nhà bếp theo tiêu chuẩn Châu Âu. Các sản phẩm của thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn sử dụng. 

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua sản phẩm để sử dụng. Đặc biệt, mâm xoay sẽ được bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng.

Bạn sẽ cần đến rất nhiều các sản phẩm nhà bếp khác nhau, nhưng với sản phẩm mâm xoay hình lá tiện dụng, thì bạn nên mua càng sớm càng tốt. Sản phẩm sẽ làm cho căn bếp của bạn trở nên tiện nghi và khoa học hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0385.00.8586