Mâm xoay góc 3/4 – Sản phẩm làm hài lòng mọi bà nội trợ

Mâm xoay góc 3/4 – Sản phẩm làm hài lòng mọi bà nội trợ

Căn bếp nhà bạn có nhiều lọ gia vị, các sản phẩm đồ khô chưa có chỗ để? Góc nối tiếp của tủ bếp vẫn còn trống? Sản phẩm mâm xoay góc 3/4 sẽ giúp bạn giải quyết cho bạn tất cả những vấn đề này. Giải quyết như thế nào? Bài viết sau sẽ bật mí cho bạn biết.

Mâm xoay góc được thiết kế tận dụng khoảng không gian thừa trong tủ bếp. Sản phẩm sẽ lắp đầy khoảng không gian trống đó. Kích thước của mâm xoay vừa vặn, ăn khớp với diện tích trống trong góc tủ bếp. Mọi đồ khô, các lọ gia vị sẽ được cất giữ ở kệ góc này.

Gọn gàng, ngăn nắp và tiện lợi

Mâm xoay góc 3/4 không chỉ giúp tận dụng khoảng không gian trống trong tủ bếp, mà còn tạo được một nơi bảo quản các lọ gia vị, sản phẩm đồ khô tiện lợi. Không gian căn bếp của bạn cũng nhờ đó mà trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn. Đặc biệt, bạn cũng sẽ tìm và lấy các lọ gia vị, đồ khô dễ dàng khi có nhu cầu. 

Mâm xoay góc bền chắc và đẹp mắt

Sản phẩm kệ góc này được làm hoàn toàn bằng chất liệu inox cao cấp. Chất liệu này đảm bảo cho sản phẩm có độ bền chắc và tuổi thọ cao. Ngoài ra, chất liệu inox cũng đảm bảo được khả năng tải trọng của các loại gia vị, các sản phẩm đồ khô. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm cất giữ các đồ dùng, gia vị nhà bếp mà không phải lo lắng các đồ dùng bị rơi, đổ vỡ.

Thiết kế 2 tầng tiện dụng

Mâm xoay góc 3/4 được thiết kế 2 tầng tách biệt. Thiết kế này sẽ giúp bạn có thể đựng và cất giữ nhiều sản phẩm, đồ dùng khác nhau. Bạn có thể sử dụng kệ để đựng nồi, xoong hay các dụng cụ sử dụng trong chế biến món ăn. 

Sản phẩm được tính toán và thiết kế rất chắc chắn. Đặc biệt khả năng cất giữ đồ đạc của kệ luôn được đảm bảo tuyệt đối. Chính vì vậy, ngay khi sử dụng mâm xoay, các bà nội trợ đã rất ưng ý và hài lòng. 

Có thể nói rằng, sản phẩm mâm xoay góc 3/4 rất đáng để có mặt trong không gian bếp của các gia đình, nhất là những căn bếp của các gia đình trẻ hay các căn bếp được thiết kế theo hướng hiện đại. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn truy cập theo đường link Grobvietnam.com.vn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0385.00.8586