Mâm xoay góc 1/2 Grob tinh tế, hiện đại và tiện ích

Mâm xoay góc 1/2 Grob tinh tế, hiện đại và tiện ích

Nếu bạn đang tìm một vị trí tối ưu để đặt các lọ gia vị, các sản phẩm đồ khô trong căn bếp. thì bạn không nên bỏ lỡ sản phẩm mâm xoay góc 1/2 Grob. Bạn đã biết đến sản phẩm này chưa? 

Thiết kế thông minh, hiện đại

Mâm xoay được thiết kế tận dụng khoảng trống không gian của góc tủ, góc bếp. Những vị trí vẫn được mọi người bỏ không.Với thiết kế nhỏ gọn, mâm xoay sẽ giúp bạn có một vị trí đựng các lọ gia vị, các sản phẩm đồ khô cực kỳ tiện lợi. 

Kích thước của mâm xoay vừa khít với khoảng trống ở tủ bếp nên hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến thiết kế của tủ bếp. Đặc biệt, tính thẩm mỹ của căn bếp vẫn sẽ được đảm bảo, tủ bếp vẫn có được một khối liền mạch như thiết kế ban đầu.

Sử dụng mâm xoay góc 1/2 Grob rất dễ dàng

Phần trụ của mâm xoay được gắn trực tiếp vào cánh cửa của tủ bếp. Bạn chỉ cần kéo mở cánh cửa tủ ra là có thể cất hoặc lấy các lọ gia vi ra một cách dễ dàng. 

Chưa dừng lại ở đó, với thiết kế góc xoay 1/2, bạn sẽ không khó để nhìn rõ đồ dùng cần lấy. Tránh mất thời gian và làm đổ vỡ các đồ dùng khác đang cất giữ ở bên trong trong mâm xoay.

Chất liệu inox bền và vệ sinh đơn giản

Mâm xoay Grob được làm hoàn toàn bằng chất liệu inox 304. Đây là chất liệu có độ bền và tuổi thọ cao. Nhờ đó, mà bạn có thể cất giữ các đồ dùng nặng hoặc nhiều đồ dùng khác nhau mà không phải lo về vấn đề quá tải.

Ngoài ra, chất liệu inox với bề mặt nhẵn bóng nên việc vệ sinh, làm sạch cũng rất đơn giản. Bạn sẽ luôn có một sản phẩm đựng các lọ gia vị, đồ khô sạch sẽ, đẹp mắt như ban đầu.

Kích thước nhỏ gọn

Mâm xoay góc có kích thước 500x700mm với đường kính 750mm. Kích thước này phù hợp với mọi không gian bếp và nhu cầu sử dụng của các gia đình. Đảm bảo cho các gia đình có một vị trí đựng đồ khô, gia vị hợp lý, gọn gàng và sạch sẽ.

Bạn sẽ có nhiều vị trí khác nhau trong căn bếp để cất giữ các lọ gia vị, các loại đồ khô. Nhưng một vị trí đẹp, chất lượng và tiện lợi thì chỉ có mâm xoay góc 1/2 Grob mới có thể có được. 

Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Grob, một thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0385.00.8586