Kệ gia vị dao thớt đa năng Grob

Kệ gia vị dao thớt  Grob là sản phẩm đa năng Grob Inox 304 .Thương hiệu phụ kiện bếp cao cấp Grob —. Thương hiệu phụ kiện tủ bếp thông minh hàng đầu Việt Nam. giá gia vị dao thớt grob 200
Kệ đa năng Grob chính hãng

Kệ dao thớt gia vị  là sản phẩm không thể thiếu trong tủ bếp dưới, một giải pháp tuyệt vời giúp bạn trong chính căn bếp nhà mình.

Ưu điểm của kệ gia vị dao thớt đa năng :

+ Sản phẩm được thiết kế gọn gàng, chắc chắn : nhìn nhỏ ngọn nhưng chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng đặc biệt là với bếp có diện tích nhỏ.
Giá gia vị dao thớt Grob có Kiểu dáng sang trọng và hiện đại, phù hợp với mọi không gian bếp.

giá gia vị dao thớt grob inox 304

CHI TIẾT SẢN PHẨM KỆ GIA VỊ DAO THỚT 

Kệ đựng gia vị inox 304 nan tròn Grob CS304-30B/CS304-35B/CS304-40B 4

Lưu ý khi sử dụng kệ gia vị dao thớt 

  • Nên vệ sinh định kỳ để giữ được sản phẩm inox luôn trắng sáng và kéo dài thời gian sử dụng cho sản phẩm.
  • Nên vệ sinh lau chùi bề mặt inox bằng những sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng để tránh sự ăn mòn gây tổn hại đến bề mặt inox.
  • Tra dầu định kì cho hệ thống ray đảm bảo hệ thống ray trượt giảm chấn luôn vận hành êm ái

 

Vì sao nên chọn phụ kiện Grob ? 

1/ Danh mục sản phẩm đa dạng:

Chúng tôi phân phối đa dạng sản phẩm như: Phụ kiện tủ bếp từ những thương hiệu nổi tiếng như: Phụ kiện tủ bếp Grob, phụ kiện tủ bếp Garis, phụ kiện tủ bếp Eurogold, phụ kiện tủ bếp Faster, phụ kiện tủ bếp Fulco …và còn nhiều sản phẩm khác hiện đang được trưng bày tại showroom TP.HCM.

2/ Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng:

Sản phẩm xuất xứ từ các thương hiệu uy tín. Một là, các hãng đều có hệ thống nghiên cứu hiện đại, đảm bảo chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình nghiên cứu, kiểm tra sản phẩm. Mặt khác, những thông tin liên quan như địa chỉ, số điện thoại liên hệ đều được in đầy đủ trên bao bì. Bên cạnh đó, các giấy tờ chứng nhận về chất lượng sản phẩm cũng có thể dễ dàng tìm thấy trên website của hãng, hoặc trực tiếp tại showroom.

3/ Giá cả phù hợp chất lượng của sản phẩm:

Giá cả sản phẩm từ các hãng uy tín có thể cao hơn những nơi không có nguồn gốc rõ ràng, nhưng bù lại người tiêu dùng sẽ có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, giá thành từ các hãng cũng tương đối đồng bộ với mặt bằng giá trên thị trường Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0385.00.8586