Kệ bát đĩa đa năng inox hộp – gắn cánh

 

Kệ bát đĩa đa năng inox hộp – gắn cánh lựa chọn hoàn hảo cho gian bếp gia đình

Kệ bát đĩa đa năng inox hộp – gắn cánh sẽ giúp căn bếp của gia đình trở nên gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ hơn rất nhiều. Bạn sẽ rất thích thú khi sở hữu mẫu kệ bát này trong không gian bếp.

Chất liệu inox bền đẹp

Kệ bát được làm bằng chất liệu inox rất chắc chắn, sáng đẹp và hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh, nhất là thời tiết. 

Đặc biệt, chất liệu này cũng không làm bẩn hoặc ảnh hưởng đến bát đĩa hoặc các vật dụng khác được xếp trên kệ. Đặc điểm này không phải chất liệu làm kệ bát đĩa nào cũng có.

Vệ sinh, lau chùi đơn giản

Bề mặt trơn nhẵn bóng, chất liệu không hề bị bám bụi. Ngoài ra, kệ bát còn được thiết kế thêm phần khay hứng nước bên dưới rất tiện lợi. Bạn sẽ rất yên tâm khi sử dụng, nước dư thừa ở trong các vật dụng và bát sẽ không làm bẩn sàn hoặc bẩn các đồ dùng đặt gần đó.

Dễ dàng sử dụng kéo ra, đẩy vào

Kệ bát đĩa inox hộp được thiết kế như là một dạng ngăn khóa kéo. Kệ sử dụng hệ thống ray âm giảm chấn cao cấp, hoàn toàn không phát ra âm thanh khó chịu trong quá trình sử dụng. Bạn dễ dàng kéo ra, đẩy vào, cho dù kệ đã sử dụng lâu. 

Mặc dù được thiết kế như một hộc tủ, nhưng bạn hoàn toàn có thể kéo toàn bộ kệ ra để quan sát và lấy vật dụng cần thiết mà không cần phải thiết kế thêm bóng đèn. Điều này sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí điện năng không cần thiết. 

Thiết kế kệ bát chắc chắn, lực nâng đỡ lớn

Hai ray của kệ bát đĩa đa năng inox hộp – gắn cánh được bắt trực tiếp vào hai bên của kệ nên rất chắc chắn. Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp bát đũa hoặc các vật dụng nặng lên kệ mà không phải lo lắng kệ bị gãy, sập hoặc bị mắc kẹt bên trong. Đây là một tính năng nổi bật của kệ bát đĩa inox này so với các mẫu kệ bát khác.

Bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu kệ bát bằng inox khác nhau, nhưng mẫu kệ bát đĩa đa năng inox hộp là một sản phẩm rất cần thiết, tiện lợi và không thể thiếu được trong các gian bếp hiện đại hoặc các gian bếp có diện tích nhỏ hẹp. Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại https://grobvietnam.com.vn/ 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0385.00.8586