Hút Mùi Kính Cong GHAK-2700

Tính năng sản phẩm GHAK-2700

+ Máy hút mùi gắn tường kiểu dáng kính cong
+ Đèn led sáng tiết kiệm điện
+ Lưới lọc mỡ bằng nhôm 5 lớp, than hoạt tính
+ Chế độ hút mùi và khử mùi trực tiếp hoặc thoát ra ngoài theo đường ống

Thông số kỹ thuật

Công xuất hút 1000m3/giờ
Độ ồn < 50db
Động cơ 1*190w
Ống thoát 2m đường kính 150
Kích thước Rộng 700 * Sâu 480 * Cao (500 – 1000)
1. Lưu ý khi lắp đặt máy hút mùi GHAK-2700
– Đo đạc và xác định vị trí lắp đặt máy hút mùi trong gian bếp. Tùy vào không gian và loại máy hút mùi khác nhau mà có cách lắp đặt khác nhau. Nhà sản xuất sẽ cung cấp cho bạn một bản hướng dẫn lắp đặt cơ bản nhất.
– Lắp đường ống thoát khí đoạn cuối cùng ra nhà ngoài phải lắp cút nối. Đảm bảo đường ống thoát khí đúng như thiết kế của máy, không thu nhỏ ống sai thiêt kế vì làm như vậy nguồn khí sẽ không thoát ra được dẫn đến tình trạng nén khi sẽ tạo ra tiếng ồn.
– Đấu dây điện vào bảng điện.
– Chọn chế độ hút xả ra ngoài môi trường hoặc hút khử bằng hoạt tính
– Các chuyên gia đầu ngành Grobvietnam cũng khuyên bạn nên lắp đặt máy hút mùi trước khi lắp bếp.
Máy hút mùi sevilla nhập khẩu
2. Cách sử dụng máy hút mùi hiệu quả nhất Grob chính hãngĐể nâng cao hiệu suất hút của máy hút mùi GHAK-2700 khi sử dụng Grob khuyên bạn cần lưu ý những điều sau đây.
+ Đối với những chiếc máy hút mùi sử dụng than hoạt tính, bạn nên thay than từ 6 tháng đến 1 năm một lần để đảm bảo hiệu quả khử mùi.
+ Luôn lau chùi máy bằng giẻ mềm, không lau chất tẩy rửa có axit.
+ Không sử dụng máy khi nguồn điện không ổn định.
+ Đặc biệt để tiết kiệm điện và tăng tuổi thọ cho máy hơn hết bạn nên sử dụng đúng tốc độ của máy, không nên lạm dụng tốc độ cao nhất tức đối với những món ăn không chứa dầu mỡ như các món luộc bạn chỉ cần để máy ở mức công suất thấp, với những món chứa nhiều dầu mỡ như : chiên, xào , rán hoặc những món nặng mùi như giả cày thì bạn mới cần sử dụng máy hút mùi ở cấp độ cao.
+ Tầm 1 tháng bạn nên vệ sinh lưới lọc 1 lần, nếu bạn chịu khó vệ sinh lưới lọc máy hút mùi thì tôi đảm bảo là tuổi thọ máy hút mùi rất cao. Các bạn thấy máy hút mùi công năng là hút, nếu bạn chịu khó vệ sinh liên tục lưới lọc thì lưới lọc sẽ thoáng hơn, độ hút thoáng hơn và khỏe hơn, sẽ tránh dầu mỡ bán lại lâu trong máy và ngoài. Bạn nên bảo dưỡng máy thường xuyên 6 tháng 1 lần cũng là cách để máy hoạt động tốt hơn, bền hơn và quạt gió quay êm hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0385.00.8586