Hệ tủ đồ khô chứa đồ inox 304

1: Tủ Đồ Khô Đề Làm Gì

Tủ khô có sức chứa lớn, với kích thước các khoang rộng rãi, thiết kế thông minh. Giúp không gian bếp nhà bạn trở nên gọn gàng, sạch sẽ hơn rất nhiều

Tủ Đồ Khô Bằng Inox Nhập Khẩu

Giúp đồ đạc được sắp xếp 1 cách ngăn nắp, gọn gàng trong khoang tủ. Bạn sẽ không phải mất thời gian suy nghĩ xem đang để đồ ở đâu.

Tủ có nhiều tầng, nằm riêng biệt trong khoang tủ, và được bố trí xa khoang chậu rửa. Vì vậy không bị ẩm thấp giúp đồ đạc bên trong được bảo quản tốt hơn .

Tủ Đồ KHô Thanh Inox Dạng Hộp
Tủ Đồ KHô Thanh Inox Dạng Hộp

Tủ kín loại bỏ hoàn toàn sự xâm nhập của ruồi, gián . Đảm bảo an toàn vệ sinh cho thực phẩm .

Ngoài công năng sử dụng, tủ kho còn là điểm nhấn, tạo nên sự sang trọng, hiện đại cho không gian tủ bếp nhà bạn.

2: Quy Cách Thiết Kế Tủ Đồ Khô

Tủ Đồ Khô Được Làm Bằng Gỗ Gì ?

 Những mẫu thiết kế mới nhất hiện, đại nhất, sang trọng nhất cho tủ đồ khô toàn bộ bằng inox hộp hay inox nam tròn. Khả năng để đồ nhiều hơn , sang trọng, trẻ trung hơn. Inox 304 có độ sáng bóng cao, tuyệt đối không hoen gỉ. Chịu ăn mòn của axit , môi trường ẩm thấp tốt.

Kích Thước Của Tủ Đồ Khô

Tùy vào không gian bếp nhà bạn, kiểu dáng bếp. Để lựa chọn và bố trí vị trí để tủ kho cho phù hợp khi khảo sát mặt bằng chúng tôi sẽ có tư vấn cụ thể theo không gian nhà bạn.

Hiện nay các mẫu tủ kho được nhập khẩu về đều có kích thước sẵn điều chỉnh theo tủ nhỏ, tủ bình thường. Để thuận tiện trong thiết kế , phù hợp với không gian tủ bếp. R415*S500*C(1650-1950)

3: Tủ Đồ Khô Hoạt Động Như Nào?

Tầng 1 gắn vào cánh tủ, tầng 2 gắn vào khoang tủ 2 tầng đối xứng nhau. Đảm bảo khi để đồ sẽ không bị va chạm vào nhau.

Tủ Bếp Acrylic Với Tủ Khô

Khi bạn kéo cánh tủ kho ra, thì tầng inox 1 sẽ được kéo theo cánh ra ngoài. Bạn có thể nhìn thấy toàn bộ đồ ở 2 tầng inox luôn thuận tiện cho bạn lựa chọn và nắm được vị trí đồ trong tủ.

Khí đóng cánh tủ kho vào thì tầng inox thứ 2 sẽ chạy vào trong nhường không gian cho tầng inox thứ 1 và 2 tầng inox sẽ xếp thành hàng dọc, thẳng hàng với nhau. Đồng thời cánh tủ sẽ kín vào tuyệt đối không bị gián, ruồi , muỗi xâm phạm vào.

Tủ kho là thiết kế hiện đại, sang trọng được nhập khẩu về. Phụ kiện sử dụng là phụ kiện tốt, với ray giảm chấn, giúp quá trình mở ra, hay đóng cánh êm ái và tiện dụng .

Theo thiết kế châu âu, lấy người dùng là trọng tâm. Vì vậy người dùng có thể thuận tay trái hoặc thuận tay phải. Mẫu tủ kho mở được 180 độ , tùy vào mong muốn mà điều chỉnh cách mở cánh.

Linh hoạt trong việc bố trí các tầng tủ có thể điều chỉnh từ 2 tầng tới 6 tầng để đồ

Những Lý Do Bạn Nên Chọn grob chúng tôi là một trong những công ty nhập khẩu trực tiếp và kinh doanh các sản phẩm nội thất phục vụ cho ngành sản suốt trong nước. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết mang lại sự lựa chọn tối ưu, cho từng căn bếp, cho nội thất gia đình và cho các dự án trên toàn quốc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0385.00.8586