Giá xoong nồi nan dẹt

 

 

1. Đặc điểm của phụ kiện kệ đựng xoong nồi inox nan dẹt

Mỗi một sản phẩm phụ kiện tủ bếp đều có những đặc điểm riêng biệt. Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi khách hàng, chúng tôi luôn có những sản phẩm đa dạng không chỉ về mẫu mã, kích thước để khách hàng lựa chọn hơn. Đặc biệt, với sản phẩm phụ kiện kệ đựng xoong nồi inox nan dẹt nói riêng có những đặc điểm gì khiến cho khách hàng lựa chọn nhiều. Đó là:

+ Thiết kế dạng nan dẹt chắc chắn, tích hợp vừa đựng bát đĩa, xoong nồi

+ Được gia công chắc chắn, hệ thống bắt cánh, ốc vít đều sử dụng chất liệu inox sus304 chống hoen gỉ cao

+ Bộ ray trượt liên kết giữa thành tủ và giá kệ đựng, có tác dụng đóng mở dễ dàng

+ Ray được che chắn bảo vệ bởi bộ hộp che bằng inox cao cấp, ngăn không cho nước nhỏ trực tiếp xuống làm ray nhanh hỏng

2. Lợi ích của kệ xoong nồi inox nan dẹt với người tiêu dùng

Bạn cảm thấy mệt mỏi vì mất rất nhiều thời gian trong quá trình nấu ăn? Sau một ngày làm việc mệt mỏi bạn muốn có nhiều thời gian cho bản thân hoặc con con cái hơn là trong căn bếp?

Giờ đây, nhờ có phụ kiện tủ bếp sẽ giúp bạn tối ưu hóa thời gian một cách hiệu quả nhất. Khi bạn sử dụng phụ kiện kệ xoong nồi nan dẹt inox bóng này, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi những lợi ích tuyệt vời mà sản phẩm đem lại, đó là:

+ Bề mặt sử dụng inox bóng giúp sản phẩm luôn sáng đẹp, dễ dàng lau chùi

+ Có khay hứng nước tiện lợi giúp cho nước từ xoong nồi không bị thấm ướt ra tủ bếp, bảo quản tủ được khô thoáng, chống ẩm mốc

+ Với chất liệu inox bóng cao cấp, an toàn cho sức khỏe và có khả năng chống chọi cao với sự biến đổi thất thường của thời tiết

3. Một số lưu ý khi lựa chọn phụ kiện kệ xoong nồi inox nan dẹt

Với bất kỳ một lĩnh vực nào nói chung, nhất là đối với mặt hàng sản phẩm, để tránh được những rủi ro không cần thiết, khách hàng cần có những hiểu biết thông tin về sản phẩm đó. GRÖß sẽ chỉ giúp bạn một vài mẹo nhỏ lưu ý khi lựa chọn mua phụ kiện tủ bếp nói chung, phụ kiện kệ xoong nồi inox nan dẹt nói riêng:

+ Dựa theo kích thước ngăn tủ bếp:

Mỗi một phụ kiện tủ sẽ có nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên, phần lớn sẽ thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn đại trà, do vậy trước khi làm tủ bếp, bạn nên tìm hiểu kích thước phụ kiện kệ định mua rồi từ đó xác định kích thước căn bếp định làm. Việc thống  nhất kích thước giữa phụ kiện thông minh và tủ bếp sẽ giúp cho căn bếp nhà bạn thêm hài hòa, vừa vặn, tránh mất thẩm mỹ.

 Bất cứ khi nào bạn cần thông tin và báo giá phụ kiện tủ bếp đừng ngần ngại hãy liên hệ tới chúng tôi thông qua các hình thức sau:

+ Qua hotline của GRÖß0385.00.8586

+ Qua web: https://grobvietnam.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0385.00.8586