Giá góc liên hoàn inox hộp Grob GH.90L tiện nghi cho căn bếp

Giá góc liên hoàn inox hộp Grob GH.90L hiện đại

Tiện ích và biết làm vừa lòng các bà nội trợ, giá góc liên hoàn inox hộp Grob GH.90L xứng đáng trở thành sự lựa chọn tin cậy trên thị trường hiện nay. Sản phẩm đã giúp căn bếp trông sạch sẽ, ngăn nắp và hiện đại hơn rất nhiều.

Tạo không gian chứa đồ cực tiện lợi

Giá góc liên hoàn được thiết kế tận dụng góc chết trong tủ bếp. Sản phẩm được lắp đặt gắn trực tiếp vào cánh của tủ bếp. Bạn hoàn toàn có thể đóng mở tủ một cách dễ dàng. 

Với thiết kế giá đỡ chắc chắn và cố định các góc vào cánh tủ, vào tủ nên bạn hoàn toàn có thể đặt các lọ gia vị, các sản phẩm đồ khô, xoong nồi, bát đĩa, chảo, dụng cụ nhà bếp,…lên giá mà không phải lo lắng về bất kì vấn đề gì. 

Thiết kế kệ góc 2 tầng với phần khay đựng dạng nan thoải mái chỗ để và rất thông thoáng. Đây thực sự là một vị trí cất giữ đồ rất tiện lợi và sạch sẽ.

đặc điểm của giá góc liên hoàn inox hộp Grob GH.90L

Hoạt động êm ái, không ồn ào

Giá góc liên hoàn inox hộp Grob GH.90L được thiết kế với ray giảm chấn cao cấp. Nhờ đó mà hoạt động đóng/mở cửa tủ để đẩy/kéo giá vào trong/ra ngoài rất nhẹ nhàng, hoàn toàn không phát ra bất kỳ tiếng động nào. 

Đặc biệt, hệ thống chuyển động được thiết kế rất thông minh. Giá có thể kéo gọn ra bên ngoài hoặc đưa gọn vào bên trong tủ dễ dàng. Bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi sử dụng tủ. 

Được làm bằng chất liệu cao cấp

Giá liên hoàn được làm bằng inox cao cấp. Chất liệu được đánh giá cao về chất lượng và độ bền chắc trong suốt quá trình sử dụng. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm hơn khi cất giữ đồ dùng lên giá. Đặc biệt, việc vệ sinh làm sạch giá cũng khá đơn giản, dễ dàng. Giá sẽ luôn giữ được độ sáng bóng, bền đẹp như lúc ban đầu. 

Giá góc liên hoàn inox hộp Grob GH.90L hiện đại

Không phải là một sản phẩm quá nổi bật, nhưng giá góc liên hoàn inox hộp Grob GH.90L thực sự tiện ích và đáng để bạn ra quyết định mua. Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm tại Grobvietnam.com.vn. Chắc chắn, bạn sẽ rất hài lòng và ưng ý khi sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0385.00.8586