Combo phụ kiện cho căn bếp nhà bạn

Phụ kiện cho căn bếp hiện đại bao gồm những gì?

Thông thường phụ kiện tủ bếp thường được mua theo các thiết kế tủ bếp trên và tủ bếp dưới. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, phụ kiện tủ bếpphổ biến nhất là:

  1. Phụ kiện tủ bếp trên: các mẫu giá bát đĩa kết hợp với tay nâng tủ bếp.
  2. Phụ kiện tủ bếp dưới gồm: các mẫu chậu rửa bát, giá để xoong nồi, kệ gia vị, thùng gạo, thùng rác. Ngoài ra còn có thêm khay chia thìa dĩa, tủ kho, mâm xoay tủ bếp… dành cho các thiết kế tủ bếp rộng rãi.

Sử dụng những món phụ kiện tủ bếp này cho nhà bếp hiện đại sẽ giúp bạn sắp xếp nồi niêu, xoong chảo, bát đĩa, dụng cụ nhà bếp vốn dĩ đã rất nhiều vào một không gian ngăn nắp, gọn gàng hơn. Đồng thời mang đến cho nhà bếp sự thông thoáng, tiện nghi cần thiết giúp chị em nội trợ dễ nấu nướng, sử dụng đồ đạc một cách khoa học.

 

TOP  MÓN PHỤ KIỆN ĐẦY ĐỦ CHO TỦ BẾP SANG TRỌNG CỦA GIA ĐÌNH BẠN

  1. Giá để bát đĩa kết hợp tay nâng tủ bếp cao cấp

Trong top các món phụ kiện tủ bếp không thể nào bỏ qua giá để bát đĩa dành cho tủ bếp trên kết hợp với tay nâng tủ bếp. Giá để bát đĩa và tay nâng tủ bếp lắp đặt cho tủ bếp trên đặt ở vị trí trên khu vực chậu rửa bát.

Đối với giá bát đĩa cho tủ bếp trên bạn có thể lựa chọn hai dòng: Giá bát nâng hạ inox 304 cao cấp và giá bát cố định cao cấp. Hai dòng này khác nhau về giá và chức năng. Với các mẫu giá bát nâng hạ cao cấp có thể nâng lên hạ xuống theo mọi cấp độ giúp người dùng sử dụng tiện lợi. Còn với giá bát cố định thì thường lắp đặt cố định trong tủ bếp không di chuyển được, nhưng lại có thể lắp đặt được nhiều tầng theo ý muốn.

Cận cảnh mẫu giá bát nâng hạ cao cấp lắp đặt cho tủ bếp trên thiết kế gồm 2 tầng đựng bát và đựng đĩa

Giá bát cố định cao cấp có thể lắp đặt được nhiều tầng tăng thêm công năng sử dụng

Tay nâng tủ bếp lắp đặt kết hợp cùng giá bát đĩa giúp nâng cánh tủ bếp tốt, giảm trọng tải xuống tủ bếp giúp phụ kiện tủ bếp và tủ bếp bền đẹp hơn.

Bạn có thể mua những món phụ kiện tủ bếp cao cấp này tại đây: Hệ giá bát tủ trên và Tay nâng blum chỉ từ 2.5 triệu đồng. Khi mua kiện tủ bếp gồm những gì cho tủ bếp trên, bạn nên lưu ý lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt như inox 304 để tăng khả năng chống gỉ, chống ăn mòn.

  1. Các mẫu giá để xoong nồi bát đĩa cho tủ bếp dưới

Giá để xoong nồi cao cấp thường lắp đặt bên cạnh khu vực bếp từ nấu nướng. Để tăng thêm công năng sử dụng tối ưu, thẩm mỹ và tiện ích tốt giúp nhà bếp gọn gàng, khoa học trong việc sắp xếp xoong nồi. Bạn có thể mua sắm các loại kệ xong nồi bát đĩa thông minh giá để xoong nồi inox loại 2 tầng để sử dụng cho không gian nội thất nhà bếp đủ nhu cầu sử dụng nhất.

Các mẫu giá để xoong nồi inox 2 tầng rất được ưa chuộng hiện nay

 

  1. Giá kệ để gia vị đa năng

Món phụ  không thể thiếu kệ gia vị, giá để dao thớt hoặc kệ gia vị dao thớt đa năng. Đây chính là món đồ phụ kiện tủ bếp giúp sắp xếp dao thớt, gia vị, thìa dĩa, những món phụ kiện nấu nướng nhỏ nhắn vào đúng vị trí cần thiết. Giúp người dùng dễ dàng lấy đồ dùng nấu nướng, tủ bếp gọn gàng ngăn nắp và tinh tế hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm những món phụ kiện nhà bếp cần thiết cho tủ bếp hiện đại. Đừng bỏ qua kệ gi vị đa năng hoặc giá để dao thớt, giá để gia vị.

Lắp đặt giá kệ để gia vị đa năng mang đến cảm giác tối ưu cho nhà bếp thông minh, đa năng và sự tiện ích

  1. Thùng đựng rác

Rải thải trong quá trình nấu nướng rất nhiều, chắc chắn cần một mẫu thùng đựng rác trong nhà bếp. Top các mẫu phụ kiện tủ bếp gồm những gì không thể thiếu thùng đựng rác. Bạn có thể mua thùng đựng rác đôi, thùng đựng rác gắn cánh, âm tủ… tùy theo nhu cầu sử dụng ít hay nhiều.

 

Thùng đựng rác thường được lắp đặt cho tủ bếp dưới

  1. Thùng đựng gạo cao cấp

Thùng đựng gạo lắp đặt cho tủ bếp khá đa dạng về mẫu mã, chất lượng. Trong đó, bạn có thể lựa chọn các mẫu thùng đựng gạo mặt gương hoặc thùng đựng gạo âm tủ (loại gắn cánh hoặc cánh mở) tùy theo nhu cầu của mỗi gia đình. Các thiết kế thùng đựng gạo thông minh ngày nay được cải tiến mẫu mã khá ấn tượng với thiết kế sang trọng, tiện lợi vừa đựng gạo nấu nướng vừa góp phần trang trí cho nhà bếp ấn tượng hơn.

Mẫu thùng đựng gạo âm tủ cao cấp lắp đặt trong không gian nội thất tủ bếp hiện đại

Thùng gạo mặt gương cao cấp

6. Ngoài ra, trọn bộ phụ kiện tủ bếp  đầy đủ nhất còn có rất nhiều món như: tủ kho, mâm xoay tủ bếp, khay chia thìa dĩa, ray trượt, bản lề, pit tông, kệ góc liên hoàn….

Tủ kho – tủ đồ khô giúp đựng đồ khô nhà bếp gọn gàng, hoa học và tinh tế hơn

 

Mâm xoay góc tiện lợi

 

Trên đây là một số gợi ý giúp bạn biết được để mua combo phụ kiện cơ bản , chuẩn bị như sao và đầu tư như thế nào phù hợp. Một bộ phụ kiện tủ bếp cơ bản sẽ phải đầu tư khoảng từ 5-15 triệu tùy từng món và nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi gia đình.

Nếu bạn muốn sử dụng về lâu dài nên lựa chọn các mẫu phụ kiện tủ bếp Grob làm từ inox 304 để đảm bảo tuổi thọ bền lâu hơn, tăng công năng sử dụng, tăng tuổi thọ cũng như việc dễ dàng vệ sinh, sự chắc chắn cho tủ bếp. Nếu bạn muốn xem thực tế phụ kiện tủ bếp gồm những gì, công năng sử dụng và trải nghiệm mẫu mã bên ngoài chuẩn. Có thể đến ngay showroom phụ kiện tủ bếp chính hãng của  chúng tôi để trực tiếp khám phá chất lượng sản phẩm.

Grob hiện đang có chương trình khuyến mãi ưu đãi mua phụ kiện tủ bếp chính hãng, giảm tới 52% trọn bộ: giá để xoong nồi, giá để bát đĩa, kệ gia vị dao thớt đa năng, chậu vòi rửa bát, thùng đựng gạo, thùng đựng rác… giúp bạn có thể sở hữu tủ bếp gia đình đầy đủ, tiện nghi và sang trọng nhất.

Hotline: 0385.00.856 tư vấn giúp bạn lựa chọn phụ kiện tủ bếp  tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0385.00.8586