Báo giá lắp đặt giá để xoong nồi grob

Nhận tư vấnthiết kế thi công tủ bếp ở Hà nội và các tỉnh phía Bắc. Với giá cả hợ lý, đội thợ chuyên nghiệp, bảo hành dài hạn và nhanh chóng chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Liên hệ với đội thợ chuyên lắp đặt và thi công tủ bếp chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm: 0984 80 9596.

Giá lắp đặt giá để xoong nồi grob bao nhiêu tiền?

Giá để xoong nồi grob hay còn gọi là kệ để xoong nồi grob, được tạo thành từ các thanh inox 304 tròn đặc và thanh inox 304 dẹt đặc. Các thanh inox được chia khoảng các đều nhau, còn thanh inox dẹt bo chung quanh liên kết tạo thành sản phẩm chắc chắn mang thương hiệu grob.

Giá để xoong nồi grob

Báo giá lắp đặt giá để xoong nồi grob

Đơn giá trên đây chỉ áp dụng cho khu vực nội thành Hà Nội và Sài Gòn với 1 sản phẩm ( nếu nhiều sản phẩm giá giảm một nửa )

  • Đơn giá lắp 1 giá xoong nồi 100k – 200k
  • Đơn giá cộng thêm chi phí đi lại cho khu vực ngoại thành hoặc các tình ngoài Hà Nội – Sài Gòn.

Đối với đặc điểm môi trường không khí có độ ẩm cao hay tiếp xúc nước thì giá xoong nồi là lý tưởng để sử dụng. Giá xoong nồi grob được làm bằng inox 304 lên rất tốt, rất bền đối với tác động môi trường.

Phân tích ưu nhược điểm giá xoong nồi grob

Ưu điểm giá xoong nồi

Dễ thi công:  Thi công lắp đặt rất nhanh, tiết kiệm thời gian lắp đặt, bền đẹp và chắc chắn. Vì thế các căn bếp hiện đại bây giờ lắp đặt rất nhiều ( căn hộ chung cư, các nhà mặt phố ).

Tính thẩm mỹ: Tạo cho không gian căn bếp gọn gàng, xoong nồi khô ráo không bị hôi hay mốc, đem đến không gian bếp lịch lãm và sang trọng.

Tiết kiệm chi phí: Giá xoong nồi bền, chắc chắn không bao giờ hỏng, không tốn chi phí lắp đi lắp lại ( mua 1 lần sử dụng 20 năm.

Dễ sửa chữa Khi cần thay hay khi cần tháo ra đế lau chùi, thì giá xoong nồi rất dễ thao tác. Đồng thời dưới đáy có khay hứng nước khoa học khi thiết kế.

Ưu điểm giá xoong nồi grob

Vậy giá xoong nồi có nhược điểm gì?

Tránh va đập mạnh: Vật liệu giá xoong nồi được làm bằng những thanh inox nhỏ liên kết lại với nhau, vì vậy nếu tác động mạnh vào thì dễ bị méo.

Những lưu ý khi tìm thợ lắp đặt giá xoong nồi

Không khó để bạn tìm được thợ lắp phụ kiện tủ bếp nhất là ở Hà Nội và Sài Gòn. Tuy nhiên, nếu bạn càng cẩn thận và kỹ lưỡng trong việc tìm kiếm và lựa chọn thợ lắp đặt thì điều này sẽ mang lại nhiều lợi ích về sau như: Bạn sẽ tìm đội thợ lắp đặt chuyên nghiệp-> đảm bảo độ chắc chắn, bền đẹp sản phẩm trong kết quả lắp đặt. Thêm nữa, bạn sử dụng được rất lâu, không bị hỏng hay bị chém đẹp.

 

Những vấn đề trao đổi với thợ lắp đặt về sản phẩm

-Trao đổi giá cả cụ thể, không chọn đơn vị thi công với giá quá cao, nhưng cũng không lựa chọn vì giá quá thấp (giá thấp thường ảnh hưởng đến kết quả công trình về sau)

-Nghiệm thu từng sản phẩm khi thợ lắp đặt xoong

-Kiểm tra từng sản phẩm xem cho trơn chu, chắc chắn khi kéo ra đẩy vào không

Bạn nên tìm hiểu kỹ bên đại lý bán sản phẩm, để tìm được đội thợ chất lượng và uy tín. Nếu bạn còn thắc mắc về sản phẩm, hay cần tìm đội thợ lắp đặt hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ: hotline: 0385 00 8586

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0385.00.8586