Tủ đồ khô Grob 4 tầng hiện đại, tiện lợi và sang trọng

Tủ đồ khô Grob 4 tầng hiện đại, tiện lợi và sang trọng

Nếu bạn sẵn sàng sắm ngay một tủ đồ khô Grob 4 tầng cho gia đình, bạn sẽ có một chiếc tủ đựng đồ khô vô cùng tiện lợi và đẳng cấp. Các sản phẩm đồ khô của bạn không chỉ có một vị trí bảo quản tốt hơn, mà không gian nội thất cũng trở nên đẹp mắt và ấn tượng hơn.

 

Thiết kế tiêu chuẩn cực kỳ hợp lý

Tủ đồ khô Grob được thiết kế với kích thước 415x500x1200. Đây được xem là một kích thước rất hợp lý đủ để đựng các sản phẩm đồ khô có trong gia đình. Đặc biệt là kích thước này phù hợp với mọi không gian, diện tích căn bếp. 

Với kích thước này thì việc lắp đặt, vận chuyển tủ cũng dễ dàng, thuận tiện hơn. Bạn không phải khó khăn trong việc tìm một vị trí thích hợp để đặt và sử dụng tủ đựng đồ khô.

Tủ đồ khô Grob 4 tầng bền chắc

Bộ khung bên ngoài của tủ được làm bằng khung thép mạ sơn tĩnh điện rất chắc chắn. Bên trong các kệ đựng được làm bằng inox 304. Đây đều là những chất liệu được đánh giá rất cao về độ bền. Các chất liệu này hoàn toàn không bị han gỉ trong quá trình sử dụng. Nhất là rất ít bị tác động bởi các yếu tố ngoại cảnh làm cho biến dạng.

Khả năng tải trọng của tủ cũng khá lớn. Với kệ đựng lớn, tải trọng lên đến 6kg, còn kệ đựng nhỏ tải trọng sẽ là 4kg. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cất giữ các loại đồ khô khác nhau bên trong tủ. Độ an toàn của tủ đồ khô 4 tầng trong quá trình sử dụng sẽ luôn được đảm bảo tuyệt đối. Tính năng này sẽ cực kỳ tiện ích với những gia đình có trẻ nhỏ.

Vệ sinh đơn giản và dễ dàng

Thiết kế bề mặt nhẵn bóng, các ngăn kệ thông thoáng, cửa tủ mở rộng. Vì vậy, việc vệ sinh, làm sạch tủ rất đơn giản và dễ dàng. Bạn sẽ luôn có một chiếc tủ đựng đồ khô sạch sẽ, đẹp mắt để sử dụng. Đặc biệt, tính thẩm mỹ của không gian chung sẽ không bị ảnh hưởng.

Không phải ai cũng biết đến công năng và tiện ích của tủ đồ khô Grob 4 tầng. Nhưng nếu bạn lựa chọn sản phẩm và sử dụng, chắc chắn, bạn sẽ rất hài lòng. Với một gia đình hiện đại ngày nay, việc sắm một chiếc tủ đựng đồ khô trong nhà như thế này là rất cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0385.00.8586