3 lưu ý quan trọng khi chọn mua mâm xoay

lưu ý khi mua mâm xoay

Với thiết kế vô cùng tiện lợi, mâm xoay ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. Để đảm bảo nhận được sự hài lòng và ưng ý, bạn cần lưu ý đến 3 điều sau khi chọn mua mâm xoay.

Kích thước của mâm xoay

Chắc bạn cũng biết, sản phẩm mâm xoay xuất hiện để tận dụng khoảng không gian trống ở góc tủ bếp. Do đó, để chọn mua được loại mâm xoay phù hợp với tủ bếp của gia đình, bạn cần phải nắm được chính xác kích thước của góc chết đó. Sau đó là tìm hiểu về kích thước của mâm xoay.

chọn mua mâm xoay

Các loại mâm xoay hiện nay được thiết kế với kích thước khá đa dạng. Dựa trên kích thước của tủ bếp, bạn chọn loại mâm xoay có kích thước phù hợp. Bạn cần để ý đến các thông số: chiều rộng, chiều cao, chiều sâu và đường kính của mâm xoay góc.

Thiết kế, kiểu dáng sản phẩm

Để đáp ứng đa dạng yêu cầu của người sử dụng, mẫu mã, thiết kế và kiểu dáng của sản phẩm cũng rất đa dạng. Bạn có thể chọn mâm dạng nan hoặc dạng khay đặc. 

Tùy theo yêu cầu đặt ra, bạn lựa chọn một loại mâm cân xứng. Mâm xoay dạng nan vẫn chiếm được ưu thế bởi thiết kế thông thoáng, dễ dàng vệ sinh.

Nếu bạn muốn có một sản phẩm khác biệt và độc đáo, bạn có thể chọn mâm xoay hình lá. Loại mâm này có thiết kế rất thon gọn và được đánh giá cao về tính thẩm mỹ.

lưu ý khi mua mâm xoay

Thương hiệu sản xuất

Mỗi thương hiệu sản xuất có một ưu thế riêng. Bạn có thể dựa trên yêu cầu của bản thân, độ uy tín của thương hiệu và chất lượng sản phẩm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn sản phẩm của thương hiệu lâu năm, đã có uy tín trên thị trường. Như mâm xoay của thương hiệu Grob chẳng hạn. Đây là một thương hiệu rất có tiếng tại thị trường Việt Nam. Chọn mua sản phẩm của thương hiệu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Đó là 3 trong số nhiều yếu tố mà bạn cần phải lưu ý khi chọn mua mâm xoay. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0385.00.8586